Chuyến dã ngoại của Fruity Fact

Tập thể nhân viên của Fruity Fact đã có một chuyến dã ngoại tại bãi cắm trại Sơn Tinh Camp ở Đồng Mô, Ba Vì trong ngày 30/10 vừa qua. Đây không chỉ là dịp để các nhân viên được nghỉ ngơi xả hơi sau những ngày tháng nỗ lực làm việc, mà còn là dịp để mọi người làm quen, giao lưu và tham gia những trò chơi đồng đội lý thú do Ban tổ chức đưa ra.

Buổi cắm trại trọn vẹn một ngày với một lịch trình đầy lý thú với những trò chơi đồng đội như vượt chướng ngại vật, chân anh chân tôi, bóng né hay là hóa trang hưởng ứng ngày lễ Halloween đáng sợ! Buổi trưa là bữa tiệc thịt nướng liên hoan do chính tay đội đầu bếp của Fruity Fact phụ trách và chuẩn bị. Cuối cùng là đốt lửa trại cùng với âm nhạc rất sôi động.

Với mục đích chính là giúp toàn thể nhân viên được thỏa sức vui chơi và hoạt động, Ban tổ chức đã có những trò chơi tập thể thử thách sức bền cũng như sự sáng tạo của các thành viên. Sau màn khởi động, các đội chơi đã được chia ra và vô cùng hào hứng với các thử thách trước mắt. 

Tiếp đến là phần trò chơi chân anh chân tôi, nếu như ở phần trước, các đội chơi cần sự phối hợp nhịp nhàng từ các động tác, thì ở phần này, các đội cần sự đồng nhất, thấu hiểu nhau.

Không khí càng được đẩy lên cao trào hơn ở phần chơi bóng né, bốn đội đã có những trận đấu vô cùng căng thẳng nhưng không kém phần vui vẻ và hào hức. Bóng né cũng là một trong những trò tốn sức nhất khiến người chơi phải suy nghĩ về chiến thuật và cách chơi. Bên cạnh đó, người xem cũng được chứng kiến những trận đấu mãn nhãn nhất từ trước đến giờ.  

Và tới vòng cuối cùng, cũng là trò chơi nhiều người mong chờ nhất, đó là hóa trang. Bốn đội đã vô cùng khéo léo tạo ra những nhân vật như xác ướp, phù thủy, ma cà rồng rất chân thực chỉ với những vật tư được Ban tổ chức cung cấp.

Để tiếp thêm năng lượng cho những thành viên trong công ty, nhóm đầu bếp đã chuẩn bị sẵn những phần thịt nướng và món sốt vang rất dễ ăn và tiện lợi cho buổi cắm trại.

Trong chương trình buổi chiều, tập thể nhân viên được tham gia màn đốt lửa trại hoành tráng, cùng với đó là những lời nhắn nhủ vô cùng thân thiết của các anh.

Cùng xem thêm những khoảnh khắc của các bạn nhân viên Fruity Fact nhé!