Cuộc sống hàng ngày bận rộn cùng với những công việc chồng chất đã khiến chúng ta không có đủ thời gian chăm sóc đến sức khỏe của mình. Fruity Fact đã ra đời nhằm mục đích giúp bạn vừa có đồ uống nhanh từ hoa quả nguyên chất tốt cho sức khỏe lại tươi ngon mỗi ngày.

Và sự khác biệt thực sự đến từ Fruity Fact là gì?

- Sự nguyên chất: Tại Fruity Fact, đồ uống được pha chế hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên không pha thêm nước  và các chất bảo quản.

- Sự tươi ngon: Với việc sử dụng công nghệ Cold-pressed không sinh nhiệt, đồ uống của Fruity Fact không bị lắng cặn và đảm bảo được chiết xuất tối đa từ hương vị của các loại hoa quả.

- Hàm lượng dinh dưỡng cao: Quá trình pha chế tại Fruity Fact đảm bảo 99% hàm lượng dinh dưỡng và giữ nguyên được hương vị cũng như vitamin có sẵn trong hoa quả.

Hiện tại, Fruity Fact rất vinh hạnh được phục vụ khách hàng tại năm địa điểm tại Hà Nội cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình:

- 04 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm 

- 14 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm

- 36 Quảng An, Tây Hồ 

- Tầng 5 Vincom Center Trần Duy Hưng, Cầu Giấy

- 08 Phạm Huy Thông, Ba Đình 

Fruity Fact hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mới và thay đổi cách nhìn của mọi người về việc sự dụng và thưởng thức nước hoa quả. Và hơn hết, mang đến khác hàng thức uống ngon tốt cho sức khỏe đi kèm với với chất lượng phục vụ văn minh, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn là mục tiêu luôn được đề cao tại Fruity Fact. Được đón tiếp các bạn chính là niềm vinh hạnh của Fruity Fact.