Khai trương chuỗi cửa hàng nước hoa quả Fruity Fact tại Hồ Gươm

 

Grand Opening

Fruity Fact là chuỗi cửa hàng đồ uống nhanh từ hoa quả nguyên chất với chất lượng đảm bảo và tốt cho sức khỏe. Với những mục tiêu trên, Fruity Fact hy vọng sẽ mang lại cho khách hàng một sản phẩm mới, thay đổi cách nhìn của mọi người về việc sử dụng và thưởng thức nước hoa quả.

Với việc sử dụng công nghệ ép lạnh Cold Pressed không sinh nhiệt, đồ uống của Fruity Fact sẽ không bị lắng cặn hay tách lớp. Hơn nữa, đồ uống sẽ giữ nguyên được hương vị cũng như chất dinh dưỡng và vitamin có sẵn trong hoa quả.

Với khẩu hiệu Life begins after juice, Fruity Fact hy vọng trong cuộc sống bận rộn ngày nay khách hàng hãy nhớ có một thức uống nhanh có thể đem lại năng lượng mà không kém phần ngon miệng và tốt cho sức khỏe.

Dù mới đi vào hoạt động một thời gian ngắn, Fruity Fact Quảng An, Tây hồ đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khách hàng. Cửa hàng nhỏ xinh nằm ven Hồ Tây luôn được khách hàng ưu tiên bởi sự thân thiện của nhân viên cửa hàng và view hồ thoáng mát.

 

Các địa chỉ của chúng tôi

 

Để phục vụ khách hàng tốt hơn, Fruity Fact xin vui mừng thông báo khai trương chi nhánh mới tại 04 Lê Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội (đối diện kem Thủy Tạ) vào ngày 8/9 đến 10/9/2017.

Trong 3 ngày khai trương, Fruity Fact sẽ giảm giá 20% toàn bộ đồ uống từ ngày 8/9 đến 10/9 và với mỗi đơn hàng sẽ được tặng kèm voucher 20% cho lần mua tiếp theo (voucher có giá trị đến hết 8/10).

Các tín đồ của nước ép và trà hoa quả ơi, còn chần chừ gì nữa, hãy dành chút thời gian ghé thăm Fruity Fact để trải nghiệm các sản phẩm đồ uống chế biến từ hoa quả nguyên chất tốt cho sức khỏe đi kèm với chất lượng phục vụ văn minh, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn nhé. Được đón tiếp các bạn chính là niềm vinh hạnh của Fruity Fact.