Review Phim

Ma Lai Rút Ruột Full HD Vietsub

Phim Ma Lai Rút Ruột Full (Inhuman Kiss) là một bộ phim kinh dị nổi bật của Đông Nam Á, do đạo diễn Paphangkorn Punchantarak chỉ đạo và có sự tham gia của Nink Chanya McClory và Kritsanapoom Phibunsongkhram. Bộ phim kéo dài 122 phút và được khởi chiếu từ ngày 28/04/2023. Hiện tại phim đã được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Bạn cũng có thể xem trước review phim Ma Lai Rút Ruột Full HD Vietsub tại webiste fruityfact.vn.

Ma Lai Rút Ruột Full HD Vietsub
Ma Lai Rút Ruột Full HD Vietsub

I. Review phim Ma Lai Rút Ruột – Inhuman Kiss (2023) Full HD Vietsub


Ma Lai Rút Ruột Full HD Vietsub
Ma Lai Rút Ruột Full HD Vietsub

Ma Lai Rút Ruột
INHUMAN KISS

 • Thời lượng: 122 phút
 • Khởi chiếu từ: Ngày 28/04/2023
 • Thể loại: Kinh Dị
 • Đạo Diễn: Paphangkorn Punchantarak
 • Diễn Viên: Nink Chanya McClory, Kritsanapoom Phibunsongkhram
 • Ngôn ngữ: Tiếng Thái
 • Phụ đề: Tiếng Việt

II. Nội dung phim Ma Lai Rút Ruột Full


Phim “Ma Lai Rút Ruột” (Inhuman Kiss) kể về câu chuyện của Cloud (Kritsanapoom Phibunsongkhram), một chàng trai bị bệnh rối loạn di truyền dẫn đến bệnh bạch tạng và sống cô độc trong suốt nhiều năm. Một ngày nọ, anh gặp được Sao (Nink Chanya McClory), một cô gái bí ẩn và đầy bí mật. Cloud nhanh chóng yêu thích Sao mà không hề hay biết rằng cô gái này mang trong mình một bí mật đen tối và đáng sợ.

Truyền thuyết Ma Lai rút ruột vang danh Đông Nam Á một lần nữa ứng nghiệm khi Sao bỗng nhiên thể hiện khả năng kỳ lạ, đưa ra các dấu hiệu của một con quỷ. Những sự kiện kỳ lạ và bí ẩn xảy ra khi những người dân trong làng bị mất tích, những vết cắn lạ lùng xuất hiện trên cơ thể họ.

Cloud và Sao đang sống trong sự lãng mạn nhưng cũng vô cùng rùng rợn. Cloud sớm phát hiện ra bí mật đen tối của Sao và cả hai phải đối mặt với những thử thách kinh hoàng. Liệu tình yêu của họ có đủ mạnh để vượt qua những trở ngại và bí mật kinh hoàng này?

Phim “Ma Lai Rút Ruột” là một bộ phim kinh dị đầy căng thẳng, tạo cảm giác kinh hoàng và ám ảnh. Các diễn viên đã thể hiện tốt các nhân vật trong bộ phim và những cảnh quay kinh dị được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tinh tế, giúp tăng thêm tính chất kinh dị và rùng rợn của bộ phim.

Nội dung phim Ma Lai Rút Ruột Full
Nội dung phim Ma Lai Rút Ruột Full

III. Dàn diễn viên Phim Ma Lai Rút Ruột – Inhuman Kiss (2023)


Trong phim Ma Lai Rút Ruột (Inhuman Kiss) 2023 có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng của Thái Lan, bao gồm:

 • Nink Chanya McClory vai Sao
 • Kritsanapoom Phibunsongkhram vai Cloud
 • Sapol Assawamunkong vai Nath
 • Surasak Wongthai vai Yong
 • Waraporn Wiphak vai Meena
 • Oraphan Arjsamat vai Nan
 • Siranath Jianthavorn vai Jaem
 • Panadda Wongphudee vai Nok
Dàn diễn viên Phim Ma Lai Rút Ruột – Inhuman Kiss (2023)
Dàn diễn viên Phim Ma Lai Rút Ruột – Inhuman Kiss (2023)

Trong phim có sự tham gia của Nink Chanya McCloryKritsanapoom Phibunsongkhram trong vai chính:

 • Nink Chanya McClory đóng vai Sao, một cô gái bí ẩn và đầy bí mật, mang trong mình một khả năng đặc biệt và cũng là nguồn gốc của sự kinh dị trong bộ phim. Nink Chanya McClory thể hiện rất tốt tính cách phức tạp của nhân vật, từ những khoảnh khắc nhẹ nhàng đến những phân cảnh kinh dị và đáng sợ.
 • Kritsanapoom Phibunsongkhram đóng vai Cloud, chàng trai bị bệnh bạch tạng và sống cô độc trong suốt nhiều năm. Anh thể hiện rất tốt sự yếu đuối và bất lực của nhân vật, cũng như tình yêu chân thành đối với Sao.

Cả hai diễn viên đều có một diễn xuất tốt và đầy cảm xúc, giúp khán giả dễ dàng đồng cảm và lọt vào nhân vật. Tuy nhiên, bởi vì bộ phim là một bộ phim kinh dị, các diễn viên cũng phải đối mặt với những cảnh quay đáng sợ và kinh dị, đòi hỏi họ phải đóng vai một cách rất tinh tế và chân thực để truyền tải được sự căng thẳng và ám ảnh của bộ phim đến khán giả.

IV. Trailer Ma Lai Rút Ruột Full HD Vietsub


V. Đánh giá nội dung phim Ma Lai Rút Ruột Full HD


Phim Ma Lai Rút Ruột là một bộ phim kinh dị rất ấn tượng của Đông Nam Á. Bộ phim tạo ra những cảm xúc kinh hoàng và ám ảnh cho khán giả, với những cảnh quay đáng sợ và kinh dị được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tinh tế. Câu chuyện cũng rất hấp dẫn và có tính logic, tạo ra sự tò mò và căng thẳng cho khán giả.

Ngoài ra, diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng rất ấn tượng. Nink Chanya McClory và Kritsanapoom Phibunsongkhram thể hiện rất tốt tính cách phức tạp của nhân vật và các cảnh quay đầy cảm xúc.

Tuy nhiên, bộ phim cũng có những khuyết điểm nhất định, như phần kết của câu chuyện có thể không đáp ứng được kỳ vọng của khán giả hoặc có những chi tiết không được giải thích rõ ràng. Bên cạnh đó, với những cảnh quay kinh dị và đáng sợ, bộ phim có thể không phù hợp với khán giả yếu tim hoặc trẻ em.

Đánh giá nội dung phim Ma Lai Rút Ruột Full HD
Đánh giá nội dung phim Ma Lai Rút Ruột Full HD

Phim Ma Lai Rút Ruột là một bộ phim kinh dị rất ấn tượng và đáng xem, với một câu chuyện hấp dẫn và những cảnh quay đáng sợ. Tuy nhiên, khán giả cần cân nhắc trước khi quyết định xem phim vì tính kinh dị và rùng rợn của bộ phim.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button